Llengua Llengua

Blocs Blocs

Kết nối bluetooth trên điện thoại với amply làm theo hướng dẫn của cường audio

Kết nối bluetooth trên điện thoại với amply làm theo hướng dẫn của cường audio

Bạn đang sở hữu một chiếc amply bluetooth hiện đại, nhưng vẫn đang không biết cách kết nối bluetooth với amply như thế nào. Hôm nay Cường audio sẽ hướng dẫn kết nối bluetooth amply nhé, hãy cùng xem đến hết bài viết bạn sẽ hiểu rõ và làm một cách dễ dàng.

 

1.Khi amply của bạn không có bluetooth tích hợp

Hay nói chính xác là amply của bạn là một loại amply bình thường không có tính năng bluetooth, thì làm sao có thể kết nối bluetooth được?
Rất dễ để giải quyết vấn đề này, nếu amply của bạn không có tính năng bluetooth, bạn có thể mua một usb bluetooth rời hay còn gọi là thiết bị nhận bluetooth cho amply, xem hình sẽ rõ hơn
 

cách kết nối bluetooth với amply
Sản phẩm này hiện tại Cường audio đang bán với giá 199.000đ bao gồm của dây jack 3.5mm và được miễn phí ship nhé, hãy chát zalo để được tư vấn nhé.
Khi đã sở hữu sản phẩm này rồi thì việc kết nối là cực kỳ đơn giản, chúng ta sử dụng 1 dây jack av3.5mm ra 2 jack bông sen RCA, đầu nhỏ 3.5mm chúng ta cắm vào lỗ jack 3.5mm trên usb, 2 đầu rca còn lại chúng ta cắm vào phần INPUT của amply (A hoặc B) sau đó cấp nguồn cho usb bluetooth ở trên bằng việc cắm usb vào cóc sạc hoặc cổng usb tivi cũng được.
Việc còn lại là sử dụng một chiếc điện thoại thông minh vào phần CÀI ĐẶT >>> KẾT NỐI >>> BLUETOOTH >>> KÉO XUỐNG DƯỚI CÙNG.
Lúc này chúng ta sẽ thấy có tên một thiết bị mới hiện ra, nhấn vào nó và đợi báo kết nối thành công là xong nhé.
Lưu ý : Khi kết nối thành công bạn mở nhạc trên điện thoại thì lúc này điện thoại vẫn chạy nhưng không phát ra tiếng nhạc nhé, nếu trên amply vẫn chưa thấy tín hiệu nhạc thì hãy bấm nút SELECT A B sẽ nghe nhạc ngay thôi.

2.Khi amply của bạn là amply bluetooth tích hợp

Trường hợp này thì dễ hơn nhiều, dàn karaoke gia đình của bạn là dàn karaoke gia đình bluetooth rồi bạn không cần phải gắn dây nữa mà chỉ cần chỉnh trên amply và kết nối điện thoại thôi
hướng dẫn kết nối bluetooth amply
 
 
cách kết nối bluetooth với amply
Theo hình trên bạn bấm vào nút MODE cho đến khi trên đèn tín hiệu hiện chữ BT là ok, sau đó cũng dùng điện thoại thông minh vào phần CÀI ĐẶT >>> KẾT NỐI >>> BLUETOOTH >>> KÉO XUỐNG DƯỚI CÙNG.
Lúc này sẽ hiện ta tên một thiết bị mới bạn bấm vào tên thiết bị rồi đợi kết nối là xong, mở nhạc lên mà không nghe thì cũng bấm nút SELECT A B là nghe thôi.
Nếu không làm được thì có thể add zalo của cường audio chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn miễn phí nhé.
tổng hợp gian karaoke gia dinh của chúng tôi https://www.dan-karaoke.com/2020/10/top-gian-karaoke-gia-dinh-ban-chay-chat.html
top dàn karaoke gia đình bán chạy nhất https://www.dan-karaoke.com/p/top-dan-karaoke-gia-inh-cao-cap-ban.html
dàn karaoke gia đình giá rẻ chỉ với 5 triệu đồng https://www.dan-karaoke.com/2020/10/dan-karaoke-gia-inh-5-trieu-hat-hay.html
kết nối với chúng tôi 
https://ok.ru/profile/585725286569/statuses?st._aid=NavMenu_Friend_StatusHistory

Bộ dàn karaoke gia đình giá rẻ chỉ có tại cường audio dan-karaoke

 Bộ dàn karaoke gia đình giá rẻ - mã số D02 giá chỉ 3.590.000đ Phù hợp nhu cầu giải trí cho các bạn sinh viên hoặc các gia đình trẻ, có không gian nhỏ, gian karaoke gia dinh có sẵn micro và dây loa kết nối. 

>>>> dàn âm thanh karaoke gia đình 

 
 

 


 
Bộ dàn karaoke gia đình giá rẻ - mã số D02 3.590.000
Amply avector 7777 Bộ dàn karaoke gia đình giá rẻ
Amply avector 7777

Amply avector 7777 có tích hợp chức năng Bluetooth - nghe đài fm radio - nghe nhạc từ usb hoặc thẻ nhớ, amply sử dụng 8 sò công suất, phối ghép với loa novio bass 25cm thì rất phù hợp, ngoài ra amply avector 7777 cũng có quạt tản nhiệt giúp cho trái tim của hệ thống là chiếc amply luôn được làm mát liên tục, giúp cho Bộ dàn karaoke gia đình giá rẻ này luôn được hoạt động trơn tru mượt mà.

Loa novio 2t5 Bộ dàn karaoke gia đình giá rẻ
 
Loa Novio Pro audio sở hữu loa bass 25cm, 2 loa treble 2 bên giúp anh thanh lan toản hết không gian sử dụng. loa được thiết kế lướt sắt dập khối 3d sơn tĩnh điện, kéo dài tuổi thọ của loa. âm thanh trung thực bass sâu, hát karaoke rất hay.
 
 
đi kèm là bô mircro không dây bose 208, đem lại sự tiện lợi tỏng quá trình sử dụng.
Xem toàn bộ dàn karaoke gia đình của chúng tôi tại Top dàn karaoke gia đình cao cấp
hệ thống website của chúng tôi