Editor de continguts Editor de continguts

Contingut amb l'etiqueta ngứa dương vật .

Sưng dương vật nam giới: Triệu chứng và nguyên nhân

Sưng dương vật có thể cản trở các chức năng này và cần được giải quyết. Kích thước của dương vật bị ảnh hưởng bởi sự thoát dịch bạch huyết và máu.

Llengua Llengua

Blocs Blocs

Entrades amb etiqueta ngứa dương vật .

Sưng dương vật nam giới: Triệu chứng và nguyên nhân

Một dương vật hoạt động bình thường rất quan trọng đối với việc đi tiểu, hoạt động tình dục và khả năng sinh sản. Sưng dương vật có thể cản trở các chức năng này và cần được giải quyết. Kích thước của dương vật bị ảnh hưởng bởi sự thoát dịch bạch huyết và máu. Sưng có thể là một dấu hiệu cho thấy sự thoát nước của một trong những chất này không diễn ra như bình thường. Da của dương vật cũng có thể bị sưng tấy.

Nét đặc trưng

Các triệu chứng có thể liên quan đến sưng dương vật tùy thuộc vào nguyên nhân cơ bản bao gồm:

 • Bầm tím
 • Đỏ dương vật
 • Đau đớn
 • Sưng bìu
 • Chân bị sưng tấy lên
 • Ngứa
 • Dương vật chảy mủ
 • Đau sau khi quan hệ tình dục
 • Da dày lên
 • Đi tiểu khó
 • Mất khả năng cương cứng đột ngột

>>Chú ý: Bạn đang bị đau hay bị sưng ngứa dương vật kéo dài ảnh hưởng đến cuộc sống mà không biết phải làm thế nào. Hãy liên hệ ngay với Bác sĩ của chúng tôi tại https://bit.ly/trochuyenbacsi để được tư vấn hoàn toàn MIỄN PHÍ. Hệ thống tư vấn 24/24.

Nguyên nhân gây sưng dương vật

Các nguyên nhân gây sưng dương vật được trình bày chi tiết theo thứ tự từ phổ biến nhất đến ít phổ biến nhất dưới đây. Vết sưng này có thể là do chất lỏng dư thừa, chấn thương, nhiễm trùng hoặc tình trạng da.

Chất lỏng dư thừa

Nguyên nhân liên quan đến chất lỏng dư thừa trong dương vật có thể bao gồm những điều sau đây.

 • Cương cứng kéo dài :Trong tình trạng hẹp bao quy đầu, dương vật trở nên cương cứng mà không có kích thích tình dục và giữ nguyên như vậy trong nhiều giờ tại một thời điểm. Cương cứng thường gây đau đớn . Máu dồn vào dương vật và gây cương cứng là điều bình thường khi kích thích tình dục, nhưng hiện tượng cương cứng xảy ra khi lượng máu thừa bị mắc kẹt trong dương vật. Đây có thể là một trường hợp cấp cứu y tế.
 • Các nguyên nhân tại chỗ khác của chất lỏng dư thừa: Nếu bao quy đầu cuộn lại và bị mắc kẹt, nó tạo thành một dải chặt ngăn cản sự thoát máu bình thường, dẫn đến sưng đầu dương vật. Sưng cũng có thể xảy ra khi chất lỏng bạch huyết bị mắc kẹt trong dương vật do bất thường bẩm sinh hoặc mắc phải của hệ thống dẫn lưu cục bộ.
 • Quá tải chất lỏng toàn bộ cơ thể : Các tình trạng y tế gây ra tình trạng dư thừa chất lỏng trên toàn bộ cơ thể (phù nề), chẳng hạn như suy tim hoặc thận, có thể dẫn đến sưng dương vật và bìu.

Thương tật

Chấn thương ở dương vật có thể dẫn đến sưng tấy, chẳng hạn như những vết thương dưới đây.

 • Gãy :Chấn thương đối với dương vật cương cứng có thể làm vỡ một trong những khoang thường chứa đầy máu để tạo ra sự cương cứng. Mộtdương vật gãy xương dẫn đến đau đớn,bầm tím, sưng, và mất cương cứng.
 • Ma sát: Sưng và khó chịu của dương vật sau khi quan hệ tình dục thâm nhập, không có các triệu chứng khác, có thể xảy ra do ma sát.

Sự nhiễm trùng

Sưng dương vật có thể là dấu hiệu của bệnh nhiễm trùng lây truyền qua đường tình dục , chẳng hạn như chlamydia hoặc bệnh lậu. Các triệu chứng khác sẽ xuất hiện như lở loét, mẩn đỏ, ngứa dương vật hoặc chảy mủ dương vật. Dương vật bị sưng cũng có thể xảy ra do nhiễm trùng không lây qua đường tình dục.

Tình trạng da

Rối loạn da có thể gây viêm và sưng tấy ở đầu dương vật. Chúng bao gồm bệnh vẩy nến và viêm da tiếp xúc, có thể xảy ra sau khi sử dụng bao cao su latex nếu bạn bị dị ứng với latex. Đỏ và ngứa cũng có thể xuất hiện.

Danh sách này không phải là lời khuyên y tế và có thể không trình bày chính xác những gì bạn có.

Gãy dương vật

Gãy dương vật hay còn gọi là gãy dương vật xảy ra khi bị chấn thương ở dương vật.

Độ hiếm : Cực hiếm

Các triệu chứng hàng đầu: đau dương vật, chấn thương dương vật, sưng dương vật, bầm tím dương vật

Các triệu chứng luôn xảy ra với gãy dương vật : đau dương vật, chấn thương dương vật

Khẩn cấp: Bệnh viện phòng cấp cứu

Hội chứng thận hư

Hội chứng thận hư là một rối loạn của thận dẫn đến việc bài tiết quá nhiều protein vào nước tiểu. Nó thường liên quan đến thận bị tổn thương, đặc biệt là tổn thương bộ lọc của thận, được gọi là cầu thận.

Tổn thương thận và hội chứng thận hư chủ yếu bao gồm albuminur ...

Trên đây là triệu chứng và nguyên nhân của tình trạng sưng dương vật. Chỉ khi tìm ra được nguyên nhân chính xác mới có thể có phương pháp điều trị hiệu quả nhanh nhất.

bác sĩ tư vấn sức khỏe miễn phí

>>Có thể bạn quan tâm:

https://www307.regione.toscana.it/web/dakhoaquoctehn/home/-/blogs/top-10-phong-kham-nam-khoa-uy-tin-va-tot-nhat-tai-ha-noi-update-2021-

https://www307.regione.toscana.it/web/dakhoaquoctehn/home/-/blogs/can-than-voi-duong-vat-noi-mun-dau-hieu-cua-9-benh-nam-khoa-nguy-hiem

https://www307.regione.toscana.it/web/dakhoaquoctehn/home/-/blogs/kham-benh-xa-hoi-o-dau-top-7-phong-kham-benh-xa-hoi-uy-tin-nhat-tai-ha-noi

https://www307.regione.toscana.it/web/phongkhamphukhoa/home/-/blogs/thuc-hu-chuyen-phong-kham-da-khoa-quoc-te-ha-noi-lua-dao

https://www307.regione.toscana.it/web/dakhoaquoctehn/home/-/blogs/thong-tin-phong-kham-da-khoa-quoc-te-ha-noi-lua-dao-co-that-khong-

https://www307.regione.toscana.it/web/dakhoaquoctehn/home/-/blogs/nhiem-trung-duong-tiet-nieu-uti-nguyen-nhan-trieu-chung-cua-benh