Llengua Llengua

Blocs Blocs

ANAR ENRERE

lò nướng Bosch HBG634BB1B có tốt không

Lò nướng Bosch HBG634BB1B series 8 ngày càng trở nên được ưa chuộng hơn bao giờ hết. Với những tính năng cực kỳ vượt trội, Bosch HBG634BB1B nổi bật hơn so với những loại lò nướng cùng khác, sử dụng lò nướng âm tủ bosch HBG634BB1B giúp các món nướng giòn rụm tan như ăn nhà hàng 5 sao. Cùng tìm hiểu các tính năng của sản phẩm để xem lò nướng Bosch HBG634BB1B có tốt không.

4D Hotair mang lại nhiều tiện lợi: 

Lò nướng BOSCH HBG634BB1B|Serie 8 được trang bị chức năng nướng 4D Hotair. Chức năng nướng với khí nóng 4D cho bạn cài đặt chế độ nướng ở bất kỳ cấp độ nào của lò nướng và luôn đạt kết quả mong muốn. Có được kết quả này là nhờ sự thay đổi hướng quay của quạt đối lưu, phân phối đều tới tất cả các vị trí. Bạn có thể nướng cả trên 4 cấp độ cho nhiều thực phẩm cùng lúc, tại nhiều vị trí đặt khay khác nhau mà món ăn vẫn có được hương vị như mong muốn từ trên xuống dưới. đây là chức năng hiện đại chỉ được tìm thấy trên các dòng lò nướng Bosch cao cấp nhập khẩu từ châu Âu.

Cảnh báo nhiệt dư

Cảnh báo nhiệt dư trong Lò nướng BOSCH HBG634BB1B|Serie 8 để cảnh báo an toàn giúp bạn biết nhiệt độ trong lò nướng vẫn ở mức cao, cần phải thận trọng để tránh những rủi ro đáng tiếc.

Chức năng tự động vệ sinh EcoClean:

Với hệ thống tự tháp làm sạch, công việc tẻ nhạt của việc lau chùi lò được thực hiện tự động. Tùy thuộc vào mức độ bẩn, lò nung nóng đến nhiệt độ gần 500 o C. Sau quá trình này, chỉ còn lại một ít tro tàn có thể dễ dàng tháo ra với sự trợ giúp của vải. Với quá trình này, bạn cũng sẽ được tiết kiệm thời gian và công sức.

Cảnh báo nhiệt dư an toàn tuyệt đối:

Cảnh báo nhiệt dư trong để cảnh báo an toàn giúp bạn biết nhiệt độ trong lò nướng vẫn ở mức cao, cần phải thận trọng để tránh những rủi ro đáng tiếc.

Thiết kế hoàn hảo tinh tế đến từng chi tiết nhỏ xứng đang là một siêu phẩm được nhiều bà nội trợ tin dùng:

Màn hình hiển thị TFT

Điều khiển bằng màn hình TFT: rất dễ sử dụng nhờ vòng điều khiển trung tâm và tất cả các chức năng với các văn bản và biểu tượng có màu sắc. giúp người dùng dễ dàng kiểm soát và điều chỉnh quá trình hoạt động. Thông tin hiển thị rõ ràng, các kỹ hiệu dễ hiểu, trực quan, hình ảnh sắc nét giúp bạn nắm bắt thông tin nhanh chóng nhất.

Với lò nướng thông thường khác cửa lò nướng thường làm bằng thép không gỉ nhưng với Bosch HBG634BB1B cửa lò làm bằng kính đen hiện đại và thanh lịch sang trọng, phù hợp với không gian bếp hiện đại.

Đèn Halogen tiện lợi:

BOSCH HBG634BB1B tích hợp Đèn Halogen được thiết kế trong Lò nướng |để chiếu sáng trong nội thất toàn bộ khoang lò nướng một cách hiệu quả.

Cửa lò nướng cách nhiệt với 3 lớp kính, mở êm và rộng toàn phần góc 90°. Mở cửa với SoftMove: mở hãm và đóng cửa nhẹ nhàng, Lỗ trơn với đứng chrome pyrolyzed. 

Kết luận: Nhờ có lò nướng BOSCH HBG634BB1B  ra đời, mà công việc nấu nướng trở nên đơn giản và hoàn hảo hoàn toàn đáng mua. Các bạn có thể tham khảo thêm các loại lò nướng Bosch series 8 tại Bêp Eurocook tại đây nhé!

https://eurocook.com.vn/lo-nuong-bosch-hbg634bb1b-serie-8.html

Nguồn : https://turismolasiberia.juntaex.es/web/euroocok/lo-nuong/-/blogs/10106730

Anterior
Comentaris
Encara no hi ha cap comentari. Vull ser el primer.