Blocs Blocs

ANAR ENRERE

7 Phong thái quan hệ tình dục sau sinh cho vk ông chồng thêm gắn bó

Dục tình sau sinh sản đưa về các cảm giác khác biệt với khoảng thời gian trước lúc làm mẹ. Thời gian quan hệ tình dục sau sinh tuyệt vời nhất là 5 tuần kế tiếp. Xin mới các bạn tham khảo các tư thế quan hệ giới tính sau khi sinh sản để tìm hiểu phương pháp yêu thương mình & yêu thương một nửa bạn đời.

1. Tình dục bằng miệng

Bắt đầu bữa đêm quan hệ với tay và miệng của ông xã chắc hẳn rằng là chọn lọc hoàn hảo. Hãyđể bạn đời tri kỷ gợi nhớ cho mình quan hệ giới tính có thể mang lại cảm xúc say mê ra sao, cơ quan sinh dục nữ của phụ nữ nhạy cảm với các động chạm nhỏ nhất thế nào. Đó là cách để cho vùng kín người nữ chuẩn bị lan rộng ra nhằm để “bắt đầu chiến đấu” với các vật kích cỡ to hơn như bộ phận sinh dục nam hoặc những đồ chơi quan hệ tình dục.

2. Tư thế dục tình sau thời điểm sinh: đàn bà ngồi trên

Phong thái chị em phụ nữ ngồi bên trên có thể cho phép chị em phụ nữ kiểm soát độ sâu cũng giống như vận tốc xâm nhập. Nam giới sẽ đc “tận hưởng” cảm xúc bị bắt cương ngoài ra cô gái vẫn đạt được cảm xúc sau khoảng thời gian dài ko dục tình. Với phong thái quan hệ tình dục sau khi sinh sản này, cô gái cũng có thể đặt hông lên trên, gập chân xuống và đưa "cô bé" vào bộ phận sinh dục nam. Chuyển đổi hướng ngồi ra trước hoặc quay ra sau thậm chí bổ sung chút “gia vị” cho cuộc yêu thương.

3. Phong thái truyền thống

Tương tự như tư thế cổ điển, nữ giới nằm bên dưới, dang rộng 2 chân và nam nằm bên trên. Dẫu thế, nhằm để cơ sàn chậu phụ nữ xả stress hơn, hãy gập 2 chân lại và nhằm để đàn ông đứng bằng đầu gối, thâm nhập theo góc hướng xuống. Đừng quên để gối dưới sườn lưng & hông để cơ thể được bổ trợ xuất sắc hơn.

Điều ấy giúp chị em phụ nữ hạn chế đc các hiện tượng của sa tạng khu vực chậu hay suy giảm những gánh nặng trong bàng quang sau sinh sản. Thực hiện tư thế quan hệ tình dục sau khi sinh sản này góp phần chị em phụ nữ đạt cực khoái thuận tiện hơn vì thế cơ sàn chậu đã được thả lỏng một cách tự nhiên.

4. Quan hệ tình dục sau thời điểm sinh: tư thế úp thìa

Sau thời gian chăm sóc cho con nhỏ tuổi, đó là khi cô gái sẽ đc chàng “chăm sóc” như một em bé. Tư thế úp thìa sẽ khiến bạn cảm thấy đc bảo bọc khi chàng nằm bọc bên ngoài còn nữ giới nằm teo vào trong. Triển khai phong thái quan hệ nam nữ sau khi sinh này dễ ợt ở chỗ: quý cô trọn vẹn tránh được vết mổ ở điểm bụng, sự xâm nhập từ vùng phía đằng sau cũng dễ chịu & nông hơn, trong khi đàn ông cũng đều có thể thuận tiện đụng xung quanh và cho chị em những cái mơn trớn kích thích mà không kém phần tình cảm.

5. Tư thế gối ôm

Nếu như bạn cảm thấy "cô bé" vẫn chính là vùng “cấm địa” chưa thể mơn trớn vào nhưng mà vẫn muốn thân thiện với bạn đời, chúng ta cũng có thể thử kích thích "cô bé" bằng những ngón tay trước.

Nhằm tạo tư thế dễ chịu tương tự như có sự hỗ trợ tối ưu, hãy xếp chồng nhiều gối lên nệm, rồi nằm sấp lên và đưa hông ra hệt như phong thái doggy. Sau đó để nam của bạn sử dụng tay vuốt nhẹ xung quanh âm vật với 1 hoặc 2 ngón tay. Ví như cảm nhận thấy thậm chí đi sâu hơn nữa, các bạn hãy trượt hai ngon tay vào tìm hiểu bên trong cơ quan sinh dục nữ hoặc hơn nữa là đưa "cậu nhỏ" vào.

6. Phong thái quan hệ nam nữ sau khoản thời gian sinh: Thủy máy bay

Đó là một trong các phong thái tình dục sau sinh không nhiều ảnh hưởng lên chỗ kín nhất. Để tiến hành, 2 bạn hãy nằm chồng lên nhau với khắp cơ thể nằm thẳng ra.người nam của bạn sẽ nằm bên trên, hạ tải trọng lên chân và khuỷa tay rồi cọ xát phần hông & bộ phận sinh dục nam phía bên ngoài chỗ kín. Với lúc ấy, bạn và ck mà thậm chí có thể trao nhau góc nhìn trìu yêu quý, để chàng có thể hôn dạo đầu vào cổ người nữ góp phần cơ thể được kích thích & nóng dần lên.

7. Tư thế khui vỏ hộp

Khi các bạn nằm ngửa với 1 chân duỗi trên giường, chân còn sót lại đưa lên & gập gối, luồn phía bên dưới cánh tay ông chồng. Ông xã sẽ dần dần tiến vào, lấy trụ đỡ là khuỷa chân & bàn tay, thể chất vẫn kẹp gọn gàng vào giữa chân bạn. Phong thái này giúp tránh những gánh nặng lên cơ thể người nữ, cũng giống như nhằm người nam chủ động chạm trong khi bạn nằm ra thư giãn và tận hưởng.

Các bạn cũng đừng quên sử dụng kẹo sâm hamer để cho khoản thời gian quan hệ giữa các bạn kéo dài hơn, làm tăng chất lượng tinh trùng của đàn ông. Vì trong kẹo sâm hamer chính hãng có chứa nhân sâm giúp nam nhi dẻo dai hơn, sung sức hơn, tránh tình trạng kiệt sức khi đang dục tình. Hãy cho quý ông ngậm kẹo nữa tiếng trước khi quan hệ nhé.

Để biết thêm cách sử dụng kẹo sâm hamercũng như giá bán và nơi bán. Bạn có thể vào website: www.samhamer.vn để biết thêm nhé. Thank you

Comentaris
Encara no hi ha cap comentari. Vull ser el primer.