Blocs Blocs

ANAR ENRERE

Bí quyết dục tình bằng hậu môn tuông trào cảm xúc

Các bạn có biết rằng bên trên cơ thể người nữ & chàng có tận hai bốn điểm nhạy cảm 0? Cũng giống như hộp kẹo m&m nhiều sắc màu, đa dạng vị, cảm giác khoái cảm lúc quan hệ cũng tương đối nhiều loại. Một trong các số đó tới từ bí quyết quan hệ tình dục bằng lỗ hậu môn.

Khoái cảm cực khoái qua nơi lỗ hậu môn xẩy ra khi kích động hai mông, lỗ đít, trực tràng và tuyến tiền liệt. Mỗi bộ phận truyền 1 tín hiệu khác hoàn toàn tới não, phát sinh những trải nghiệm hấp dẫn quái đản. Nếu bạn đã sẵn sàng làm cho mới đời sống quan hệ giới tính, hãy hướng đến những bước trong cách dục tình bằng lỗ đít.

1. Tạo ý thức dễ chịu

Quan hệ tình dục bằng "lỗ nhị" mang sung sướng không? Nếu bạn tự nói cùng bản thân là phương pháp dục tình bằng đít xảy nên thấy đau đớn, không hề sạch sẽ hoặc để một nửa bạn đời nhìn thấy đít thật đáng tế nhị và kỳ cục thì… có lẽ rằng đấy và đúng là những gì bạn sẽ đc trải nghiệm. Tuy vậy hãy hãy nhớ là, chính bạn sở hữu thế lực trong việc chọn lựa suy nghĩ của mình cũng giống như khống chế các gì xẩy ra ở "phía dưới". Thay vì để trọng tâm vào các xúc cảm tiêu cực kia, bạn cũng có thể thử tập kết cảm nhận những xúc tác từ một nửa bạn đời lên lỗ hậu môn và thả lỏng người nhằm để những cơ thắt đít đc xả stress.

2. Hãy xả stress lỗ hậu môn

Khi chúng ta khít chặt hậu môn, các cơ vòng trong và vòng bên cạnh đã tóm lại, khiến cho dương vật không hề thâm nhập. Điều ấy khác hẳn với vùng kín có công dụng co và giãn nhằm mừng đón “quá trình thụ tinh”. Vì vậy, các bạn nên thử phương pháp thở đều nhằm thả lỏng thân thể. Chu trình hít vô, thở ra sẽ thư giãn những cơ vòng "lỗ hậu", tạo khoảng không cho những tác động “đi vào”. Đấy là lưu ý có ích cho cách dục tình "lỗ hậu" không đau.

Bạn cũng có thể tập thư giãn lỗ đít bằng cách sử dụng phích cắm lỗ hậu môn, một cái đồ chơi quan hệ nam nữ giúp kích ứng cảm xúc ở đít. Ngoài ra, tắm nước ấm sẽ giúp nghỉ ngơi toàn bộ cơ bên trên cơ thể và thúc đẩy tuần hoàn máu. Chúng ta có thể tận dụng số giờ ngâm bồn nhằm kích ứng các bộ phận nhạy cảm khác & lau chùi và vệ sinh thật sạch đít trước khi quan hệ tình dục.

3. Chớ tiết kiệm chất thoa trơn

Lỗ đít không hề tiết ra chất bôi trơn giống như vùng kín. Chính vì như vậy gel bôi trơn biến thành thứ luôn luôn phải có trong cách dục tình bằng "lỗ nhị". Chất gel sẽ giúp đảm bảo bạn khỏi , vết loét ngắn và bứt phá khoái cảm từ các đụng cơ thể từ đít.

Chúng ta cũng có thể bôi trơn lỗ đít bằng nhiều cách như bơm gel bằng đường ống dẫn, thoa trực tiếp lên quanh lỗ đít phối kết hợp mát xa để kích thích, hoặc dùng bôi lên đồ chơi quan hệ giới tính…

4. Ban đầu với những ngón tay hoặc đồ chơi quan hệ tình dục kích thước cỡ 3 ngón tay

Khu vực dưới cùng chậu & lỗ đít chứa rất nhiều dây thần kinh rất mẫn cảm có kết nối quan trọng tới "cậu nhỏ". Vậy nên, có bí quyết quan hệ tình dục bằng lỗ hậu môn, chỉ cần có vài tác động nhẹ cũng đủ khiến cho thân thể cảm thấy được sự rung động dọc cơ thể.

Hãy massage hậu môn & khu vực bao quanh với đầu hai ngón tay rồi nhẹ nhàng đưa ba ngón tay món đồ chơi quan hệ tình dục cỡ 3 ngón tay vào đít. Điều này tạo ra cảm hứng dịu nhẹ đối với việc ban đầu vào cuộc với"cậu nhỏ" của quý ông. Bạn có thể sử dụng thêm bàn tay nhằm tạolực đẩy khi cảm thấy sẵn sàng hơn.

để ý là kẻ tiến hành kích động bằng ngón tay buộc phải rửa tay để chống viêm xoang lây nhiễm lỗ hậu môn và nên tránh phân phối nơi trú ẩn cho những con vi khuẩn. Chúng ta cũng có thể đeo găng tay cao su thiên nhiên y học latex, hay nhét mang đến bông gòn vào bên trong găng tay nhằm để phân phối xúc cảm thoải mái.

5. Sử dụng nhiều bộ phận khác của cơ thể

Các bạn sẽ cần thử những kỹ thuật khác nhau nhằm để tìm thấy liệu pháp phù hợp với bản thân. Tiếp sau đây là một vài nhắc nhở cho phương pháp quan hệ giới tính bằng lỗ đít sử dụng quá các “công cụ” khác:

Lưỡi: Dùng đầu lưỡi đụng khu vực mông trước khi đi vào giữa. Kế tiếp quấn lưỡi bao quanh hậu môn một lát rồi đẩy đầu lưỡi ra vào với hoạt động chậm/nhanh tùy ý.

Ngón tay: Chúng ta có thể cải thiện dần độ sâu và tốc độ của bàn tay đưa vào. Khi đưa vào trong, hãy tìm bộ phận bên phía trong trực tràng thậm chí khiến cho bạn đấy cảm thấy yêu thích rồi ấn ngón tay như thể ấn chuông cổng.

"Cậu nhỏ"/đồ chơi tình dục: các bạn hãy thử các tốc độ và độ sâu khác nhau khi đưa vào. Chúng ta cũng có thể dùng máy rung với thêm đầu kích động vùng kín nhằm để sản sinh cảm hứng nở rộ.

Sử dụng kẹo sâm hamerđể tạo thêm khoái cảm cho cặp tình nhân, hãy để đấng mày râu sử dụng kẹo sâm hamer chính hãng để tăng kích thước "cậu nhỏ", và bôi nhiều gel bôi trơn để quá trình thâm nhập được đơn giản dễ dàng hơn, kẹo ngậm làm cho nam dẻo dai hơn và lâu xuất tinh góp phần kéo dài cuộc yêu và tạo ra nhiều khoái cảm khi quan hệ.

Lưu ý: Các chị em cũng có thể sử dụng kẹo sâm hamer mỹ để bổ sung thêm dưỡng chất và vitamin cho làn da, giúp nâng cao chất lượng da và nhan sắc của đàn bà. Hãy đọc kỹ càng cách sử dụng kẹo sâm hamer trước khi dùng nhé.

Chúng ta rất có thể phối kết hợp anal sex với những cách quan hệ nam nữ khác cũng như tình dục bằng miệng, bằng taythủ công bằng tay hay qua cơ quan sinh dục nữ. Chỉ việc phát minh một chút cộng với các bý quyết trên, bạn đã sở hữu thể tự mình vượt biên tìm hiểu vùng trời mới của xúc cảm.

Comentaris
Encara no hi ha cap comentari. Vull ser el primer.