Blocs Blocs

ANAR ENRERE

Cách sử dụng bao cao su khi quan hệ bằng mồm

Bao cao su không chỉ có có khả năng giảm bớt mang bầu ngoài ý định, này còn được xem là phương pháp bảo đảm cho những người quý cô hạn chế khỏi những căn bệnh liên quan tới quan hệ giới tính. Quan hệ tình dục qua đường miệng không Tức là các bạn khỏi bị nhiễm những mẫu virus gây ra bệnh. Nó thậm chí lan truyền khi miệng người đàn bà giao tiếp với tinh dịch, mà mà thậm chí phía bên ngoài "cậu nhỏ" của bạn tình. Vì vậy chúng ta nên hướng đến cách dùng bao cao su khi quan hệ tình dục bằng miệng.

Tình huống quan hệ qua đường miệng mà lại không dùng những biện pháp bảo vệ, cặp đôi sẽ sở hữu được nguy cơ nhiễm các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục như:

 • Mục rộp sinh dục
 • Bệnh lậu
 • Chlamydia
 • Giang mai
 • Viêm gan A, B, C
 • HIV
 • Rận mu
 • Mụn cóc sinh dục

Hãy thường xuyên đọc thêm về tình dục qua đường miệng sử dụng bao cao su thiên nhiên dạng màn chắn và sắm những liệu pháp thích hợp khi gặp gỡ các sự cố bất thần khi đang quan hệ nam nữ

Xem thêm: Tìm mua kẹo sâm hamer ở đâu: https://samhamer.vn/san-pham/keo-sam-hamer/

Mùi vị của bao cao su giành riêng cho quan hệ tình dục qua đường mồm

Thậm chí bạn sẽ xa lạ khi dùng bao cao su thiên nhiên trong quan hệ giới tính qua đường miệng, mà bạn hãy thử nhiều cách thức khác biệt để có các thử nghiệm thú vị & thoải mái

Hương vị khi “nếm”

Có một số các bạn sau khoản thời gian thử nghiệm quan hệ giới tính qua đường miệng bằng bao cao su thiên nhiên bảo rằng bao cao su thiên nhiên hoặc màn chắn mồm với vị rất lạ, không hề đc thoải mái và dễ chịu. Những bạn cũng có thể khắc phục đc sự khó tính này bằng cách dùng bao cao su với thành phần chưa hẳn là latex hay polyurathane.

Những thành phần trong bao cao su thiên nhiên cũng như gây tác động nghiêm trọng lên vị giác. Bởi vì thế chúng ta nên chọn lựa những loại bao cao su thiên nhiên không tồn tại chứa chất bôi trơn. Trường hợp bạn có nhu cầu lạm dụng quá chất bôi trơn thì hãy ghi nhớ chọn lựa những loại gel thoa trơn nặng mùi thoải mái, mà thậm chí ăn đc & không hề làm rách rưới bao cao su thiên nhiên của bạn.

Để ý, không nên sử dụng bao cao su sở hữu chứa chất diệt tinh trùng N-9, vì thế chúng mà thậm chí sẽ có những ảnh hưởng tiêu cực bên trên miệng và lưỡi,dẫn đến các điều không mong muốn lúc triển khai quan hệ giới tính qua đường mồm

Cảm hứng kích thích

Khi bạn lạm dụng quá màng chắn mồm, bạn sẽ cảm nhận được các ảnh hưởng từ lưới hoặc tay, cảm giác nóng hoặc những chuyển động trên xuống. Nếu như bạn bị kích ứng trên mức cần thiết khi dục tình qua đường miệng thì các bạn hãy lạm dụng các biện pháp đảm bảo an toàn như ngậm một viên kẹo sâm hamer chính hãng trước khi quan hệ tình dục 30 phút để khiến cho bạn gia hạn phong độ vĩnh viễn.

Tìm hiểu thêm: Kẹo sâm hamer mỹ tốt như thế nào https://samhamer.vn/san-pham/keo-sam-hamer-37f82k-chinh-hang/

Liệu pháp dùng bao cao su khi quan hệ qua đường miệng

Khi anh chị em chưa làm những xét nghiệm về các bệnh lây qua đường quan hệ, thì bắt buộc sử dụng bao cao su & màng chắn nhằm thậm chí báo vệ cho cả hai. Chúng ta nên sử dụng đúng cách dán, trường hợp khiến sai phương pháp thì thời gian làm việc bảo đảm an toàn của bao cao su & màng chắn sẽ giảm đi:

 • Luôn đừng quên bao cao su thiên nhiên chỉ buộc phải lạm dụng quá 1 lần: Sau màn "khởi động" bằng miệng thì bạn nên thay bao cao su mới khi chúng ta chuyển sang quan hệ tình dục bằng đường âm hộ hoặc đít.
 • Chọn lọc mẫu gel thoa trơn phù hợp: Đừng nên lạm dụng quá các loại gel bôi trơn có gốc dầu như dầu ô liu, dầu dừa vì sẽ thậm chí khiến cho hỏng bao cao su latex của bạn.
 • Sử dụng bao cao su hay màng chắn khi chạm vào bộ phận sinh dục: Có thể mọi người nghĩ rằng các bạn chỉ việc không hề giao tiếp với tinh trùng thì các bạn sẽ khỏi bị nhiễm virut. Nhưng mà đó là luận điểm sai lạc vì như thế những virut này bám ở vùng ngoài của bộ phận sinh dục.

Nguồn: https://samhamer.vn/cach-su-dung-bao-cao-su-khi-quan-he-tinh-duc-qua-duong-mieng/

Comentaris
Encara no hi ha cap comentari. Vull ser el primer.