Blocs Blocs

ANAR ENRERE

9 Tư thế quan hệ trên ghế tựa các bạn nhất định buộc phải thử

Nếu như có bao giờ ấy bạn cảm nhận thấy nhàm khi làm chuyện người lớn bên trên thảm, tại sao mọi người không cộng với bạn ấy thử những tư thế quan hệ trên ghế? Điều đó thậm chí bất ngờ khiến cho mới mối tình dục của đôi bạn.

Mẫu ghế tuy mang không gian nhỏ mà lại đã giúp cho bạn phát minh hơn lúc triển khai các tư thế quan hệ giới tính. Tạm chia tay với chiếc nệm & vẫy gọi chiếc ghế với các phong thái sau nhé.

1. Tư thế “xếp thìa”

Đấy là bản cách tân của phong thái úp thìa – một trong những tư thế quan hệ tình dục giành riêng cho những bộ đôi thích ôm ấp từ phía đằng sau. Hai bạn sẽ cộng với nằm trở lại 1 hướng. Chị em phụ nữ sẽ cong hai chân lên bên cạnh đó đấng mày râu “ráp” vào phía đằng sau. Với bản cải tiến, cô gái chỉ cần đưa nhẹ một chân để lên thành ghế để tạo phổ biến không gian hơn cho nam “ráp” vào. Trong khi đó, nam nhi có thể sử dụng tay nghịch với chỗ kín hoặc gửi tín hiệu kích thích khác bằng phương pháp nắn mông người nữ.

Xem thêm tin: https://samhamer.vn/san-pham/keo-sam-hamer-chinh-hang/

2. Tư thế kéo co

Dường như phong thái “xếp thìa” được đánh giá là phong thái dành cho người lười vì thế không hề phải dành phổ biến sức lực thì phong thái kéo teo đã đòi hỏi bạn chuyển động nhiều hơn thế. Đấng mày râu vẫn ngồi bên trên ghế để làm bệ đỡ Ngoài ra cô gái ngồi đối mặt lên đùi phái nam. Từ ấy cô gái vẫn lấy điểm tựa nhằm để ngửa ra sau hết sức mà thậm chí. Cảm giác kéo căng của sống lưng cùng với sựdập đẩy đầy đê mê từ hông đã mang về cho chính mình cực khoái đầy bất ngờ!

3. Phong thái quỳ gối

Nhằm tiến hành phong thái quan hệ tình dục này, cô gái vẫn ngồi lên trên người của phái nam với đôi chân gập cộng với đầu gối tựa lên ghế sofa. Nam nhi có thể giữ nàng cân bằng và công lúc ấy nắn nhẹ cặp đào phái nữ. Bạn nữ sẽ hoàn toàn làm chủ tư thế và cưỡi bên trên đấng mày râu, khơi gợi cho tất cả 2 những phút giây hấp dẫn mà lại không kém phần kích thích.

4. Phong thái xe cút kít

Đấy là 1 trong tư thế tình dục lấy cảm giác từ loại xe rùa (hay còn được gọi là xe cút kít). Sở hữu phong thái quan hệ giới tính này, cánh mày râu vẫn ngồi vững chãi bên trên ghế tựa, Trong khi chị em ngồi trên với đôi chân dạng ra & bỏ lên thành ghế. Khi cánh mày râu dần dần “ra vào”, cô nàng sẽ dùng tay trợ lực cho chính bản thân mình. Bài tập này sẽ giúp phái đẹp mềm dẻo & mang sức bền hơn, một cùng với đôi việc cần không nào!

Tìm hiểu thêm: https://samhamer.vn/san-pham/keo-sam-hamer/

5. Phong thái “phá ghế”

Nghe dường như vui nhộn nhưng thực chất đây là phong thái giống phong thái doggy. Lúc quý cô xoay đầu hướng về phía ghế, chân tì lên giường và đưa hông ra, nam giới sẽ tiện lợi thâm nhập đúng “trọng tâm”. Tư thế đứng này hỗ trợ cho phái nam hoàn toàn thống trị “cuộc đấu”.

6. Phong thái “vượt biên”

Đúng như cái tên thường gọi của nó. Khi tiến hành tư thế quan hệ tình dục này, thiếu nữ đang đặt bụng lên ở trong phần tay vịn của sofa. Thanh nữ vẫn cuộn cong người có khuôn mặt áp giường, tay chống vào ở vị trí mép ghế nhằm để giữ thăng bằng ngoài ra chân tự lượm lên và gập lại, đan vào nhau. Nam vẫn từ vùng phía đằng sau tiến vào, giữ hông quý cô & đưa cho thiếu nữ sự bổ trợ cần thiết.

Tìm hiểu thêm: https://samhamer.vn/san-pham/keo-sam-hamer-37f82k-chinh-hang/

7. Dáng đứng hiên ngang

Người nam sẽ đứng thẳng bên trên sàn ở phong thái dễ chịu. Thanh nữ đứng đương đầu cánh mày râu bên trên ghế tựa. Lúc đó phái nam sẽ lưu lại 2 chân nàng, nhẹ dịu mở chân sang hai bên khi bắt đầu tiến vào. Đó là tư thế quan hệ nam nữ tận dụng đc góc đứng hoàn hảo nhằm để lên tới mức đỉnh đoạt được.

8. Tư thế bác tài ghế sau

Tư thế quan hệ này tạo xúc cảm cũng như đang khiến tình trong xe bốn bánh. Lúc nam giới cũng tương tự các bạn ngồi ở ghế sau xe ô tô, quý cô vẫn ngồi bên trên đùi nam nhi. Một trong những 2 người mà thậm chí đổi phiên chủ động trong phong thái này. Giả dụ chàng sử dụng lực từ hông nhằm xâm nhập nhẹ nhàng, chị em phụ nữ mà thậm chí tạo đa dạng lực đẩy thuận tiện hơn khi dịch rời, khiến cho cuộc yêu bổ sung thú vị & nồng nhiệt.

Xem thêm: https://samhamer.vn/cach-su-dung-keo-sam-hamer-hieu-qua-tot-nhat/

9. Tư thế thác nước

Ở tư thế này, cánh mày râu vẫn mắc hai chân lên thành ghế tựa và vươn người nằm xuống bên dưới nền. Trông nam vẫn giống dòng cầu trượt hay thác nước, hình như người nữ ngồi nhẹ dịu lên và cưỡi con sóng khoái cảm cực khoái đầy tươi mát.

Mang nhiều cách để làm cuộc yêu thương mang đến mớ lạ và độc đáo. Chúng ta hãy tham khảo những tư thế quan hệ trên ghế kể trên nhằm đun sôi chuyện tình dục ngày 1 thăng hoa nhé.

Comentaris
Encara no hi ha cap comentari. Vull ser el primer.