Blocs Blocs

ANAR ENRERE

Biện pháp quan hệ giới tính bằng lưỡi chúng ta nhất định cần thử

Lưỡi là bộ phận quan trọng đặc biệt nhất của cơ thể. Vì thế nó là bó cơ mềm nên chỉ có thể thể uốn cong, cuộn lại... Không chỉ vậy, đối với đời sống tình dục, lưỡi cũng có vai trò vô cùng mật thiết giúp đỡ bạn khám phá những cực khoái mới. Sau đây là biện pháp tình dục bằng lưỡi mà mọi người nhất định bắt buộc thử.

Khi sử dụng lưỡi có chủ đích trong tình dục, thậm chí đổi khác những khoái cảm của cơ thể lúc những bộ đôi dục tình. Vì thế lưỡi mềm và hơi sần sinh ra khả năng ma sát giỏi mà lại những cơ quan khác không còn đem đến. Kết hợp với tuyến nước bọt, thì lưỡi cũng như có chức năng thoa trơn, hỗ trợ cho khả năng dịch chuyển của lưỡi nhẹ dịu & tránh ma sát trên các vùng nhạy cảm của cơ thể.

Buộc phải dùng lưỡi tìm hiểu vùng nào trên thân thể người tình?

Bạn cũng có thể dùng lưỡi khám phá mọi vùng trên cơ thể của người yêu, cơ mà cả hai bạn cần phải có contact với nhau trước lúc triển khai. Hãy bàn thảo với nhau những khu vực nhưng mà bạn hoặc người yêu muốn tiếp xúc hoặc các khoanh vùng mà cả hai bạn trẻ không ham mê mơn trớn.

Mọi cá nhân sẽ có được mà phản ứng khác nhau khi kích động thân thể. Các bạn hãy thử sử dụng lưỡi đi từ trên đi xuống và hay chú ý tạp trung vào khu vực mẫn cảm phía dưới của cơ thể, đi kèm các động tác cử chỉ bên dưới đây:

 • Dùng đầu lưỡi đi nhẹ đường môi bên phía ngoài
 • Hôn với bạn đời
 • Lướt theo viền tai
 • Mút ngón tay
 • Nói chuyện các mệnh lệnh/mong nhu cầu “gấp gáp” vào tai người kia
 • Dùng lưỡi nhằm “thâm nhập”

Xem thêm: cách sử dụng kẹo sâm hamer hiệu quả tốt nhất

Những chuyển động lưỡi khi quan hệ tình dục

Dưới đây là những chuyển động lưỡi lúc quan hệ tình dục mà lại chúng ta cũng có thể thử, tuỳ thuộc vào bạn có nhu cầu bạn tình của chính bản thân mình sở hữu những cực khoái như thế nào?

 • Sử dụng đầu lưỡi hoạt động bất ngờ mà lại châm rãi, rồi dần dần tăng tốc độ.
 • Sử dụng lưỡi mơn trớn nhẹ nhàng chà xát dương vật.
 • Sử dụng lưỡi liếm dài bên trên cơ thể hay trên "cậu bé".
 • Tạo lực hút nhẹ trên da bằng cách cong nhẹ lưỡi.

Vì lưỡi vô cùng đa-zi-năng có thể bào chế đa dạng hình dạng cũng như uốn cong, thẳng... Nên bạn cũng có thể phát minh bổ sung vô số cách thức nhằm kích ứng cơ thể bạn đời.

Sắm bao cao su phù hợp

bao cao su

Ví như một trong những hai bạn chưa thực hiện xét nghiệm các bệnh lây qua đường dục tình, thì chúng ta nên sử dụng bao cao su nhằm bảo vệ cho cả cặp đôi như: bao cao su thiên nhiên latex hay polyurethane hay màng chắn miệng.

Bài viết gợi ý: Địa điểm bán kẹo sâm hamer chính hãng

Sử dụng chất trét trơn thế nào?

chất bôi trơn

Chúng ta nên sử dụng chất thoa trơn trước khi dùng bao cao su hay màng chắn miệng để sở hữu các cực khoái dâng trào hơn. Tiếp sau đây là những cách dùng gell bôi trơn khi sử dụng lưỡi để quan hệ tình dục:

 • Bạn nên dùng gell quẹt vài giọt bên trên đâu của "cậu nhỏ" trước lúc đeo bao cao su thiên nhiên. Ghi chú, không sử dụng chất sứt trơn gốc dầu khi dùng bao cao su thiên nhiên latex vì thế nó thậm chí làm cho hỏng bao cao su thiên nhiên.
 • Hãy bôi vài giọt thoa trơn vào "lỗ nhị" hoặc hậu môn trước khi khích thích bằng màng chắn miệng.

Bạn nên đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước lúc dùng lượng chất bôi trơn. Chúng ta nên ghi chú kỹ khi dùng hàm vị sứt trơn có hương vị, vì như thế nó thậm chí chứa những thành phần không tốt so với sức khoẻ.

Hãy vệ sinh răng mồm trước khi quan hệ tình dục bằng lưỡi nhé. Sử dụng kem đánh răng vệ sinh răng thật kỹ và sử dụng nước súc miệng nhằm loại bỏ các vi khuẩn từ mồm mà thậm chí tới những khoanh vùng sinh dục và làm cho cho các trải nghiệm quan hệ tình dục vươn lên là dễ chịu hơn.

Đây là những liệu pháp quan hệ nam nữ bằng lưỡi bạn nhất định buộc phải thử mà https://samhamer.vn/ gợi ý cho bạn, hy vọng những liệu pháp này vẫn giúp cho bạn với những thử nghiệm ấn tượng hơn khi quan hệ tình dục nhé.

Nguồn: https://samhamer.vn/phuong-phap-quan-he-tinh-duc-bang-luoi/

Comentaris
Encara no hi ha cap comentari. Vull ser el primer.