Blocs Blocs

ANAR ENRERE

Các biện pháp tránh thai giúp chi em yên tâm quan hệ

Rất nhiều chị em quyết định chọn một biện pháp tránh thai để tận hưởng sự thoải mái, tự do hơn trong đời sống tình dục. Nhưng sự thật thì sao?

Biện pháp tránh thai có rất nhiều tác dụng - cải thiện làn da, điều hòa chu kỳ kinh nguyệt… Rất nhiều chị em quyết định chọn một biện pháp tránh thai vì nguyên do chủ yếu là để tận hưởng sự thoải mái, tự do hơn trong đời sống tình dục. Thế nhưng, có những biện pháp tránh thai lại mang đến hiệu quả ngược lại.

Kẹo sâm Hamer USA là gì? Mà khiến mọi người quan tâm đến vậy. Kẹo sâm Hamer hay rất nhiều người vẫn bị nhầm viết sai là Hammer, được sản xuất tại Malaysia. Dạng kẹo sâm ngậm, tăng cường sinh lực, hỗ trợ sức khỏe. Kẹo Hamer ginseng & coffee được sản xuất theo công nghệ Hoa Kỳ, được cấp phép và chứng nhận là sản phẩm an toàn cho người sử dụng. Kẹo ngậm sâm Hamer có thành phần 100% tự nhiên, sự kết hợp hoàn hảo của các thảo dược và enzym hữu cơ. Nhà sản xuất đã sử dụng công nghệ chiết xuất hiện đại nhất để rút ra được các tinh chất quý giá nhất từ thảo dược để tạo ra 1 viện kẹo.

Bảng giá của kẹo sâm Hamer:

 

➤ Mua 2 viện kẹo Hamer giá: 180.000vnđ. 

➤ Mua 5 viện kẹo Hamer giá: 399.000vnđ. 

➤ Mua 10 viện kẹo Hamer giá: 699.000vnđ.

➤ Mua 1 hộp kẹo Hamer G28Q79 32 viên giá: 1.299.000vnđ.

➤ Mua 1 hộp kẹo Hamer 37F82K 36 viên giá: 1.399.000vnđ.

➤ Mua 1 hộp kẹo Hamer Mỹ 32 viên giá: 1.599.000vnđ.

Xem thông tin chi tiết và đặt mua: TẠI ĐÂY

 

Đặt mua tại cửa hàng theo SĐT: 0789 84 2468 (Gọi/ SMS/ Zalo).

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG tận nơi trên toàn quốc cho đơn từ 500.000đ, sản phẩm bọc kín đáo, thông tin khách mua đều được bảo mật tuyệt đối.

✔ Không ghi tên thuốc, chỉ ghi mã số đơn hàng.

✔ Sản phẩm xuất xứ Malaysia và Mỹ chính hãng 100%.

✔ Kiểm tra hàng trước khi thanh toán.

 

Sau đây là chia sẻ chân thực của những phụ nữ đã sử dụng biện pháp tránh thai. Rất có thể bạn cũng có cảm nhận giống như họ.

Các biện pháp tránh thai giúp chị em yên tâm trong "chuyện ấy" nhưng hãy nghe cảm nhận thật của 6 chị em này - Ảnh 1.
 
Các biện pháp tránh thai giúp chị em yên tâm trong "chuyện ấy" nhưng hãy nghe cảm nhận thật của 6 chị em này - Ảnh 2.
 
Các biện pháp tránh thai giúp chị em yên tâm trong "chuyện ấy" nhưng hãy nghe cảm nhận thật của 6 chị em này - Ảnh 3.
 
Các biện pháp tránh thai giúp chị em yên tâm trong "chuyện ấy" nhưng hãy nghe cảm nhận thật của 6 chị em này - Ảnh 4.
 
Các biện pháp tránh thai giúp chị em yên tâm trong "chuyện ấy" nhưng hãy nghe cảm nhận thật của 6 chị em này - Ảnh 5.
 
Các biện pháp tránh thai giúp chị em yên tâm trong "chuyện ấy" nhưng hãy nghe cảm nhận thật của 6 chị em này - Ảnh 6.

Tránh thai bằng hormone có thể gây ra những thay đổi trong ham muốn tình dục, trạng thái tinh thần trong quá trình giao hợp, thậm chí cả khả năng đạt cực khoái của bạn – theo hướng tốt hơn hoặc tệ hơn. Bác sĩ sản khoa Lakeisha Richardson ở Greenville, Mississippi, cho biết: "Quan trọng là cần nhớ rằng các phương pháp tránh thai sử dụng hormone được tạo ra để ngăn ngừa sự rụng trứng. Và để làm được điều đó, các hormone nữ phải được biến đổi hoặc ức chế. Thật không may, chính những hormone này lại chịu trách nhiệm cho ham muốn tình dục ở nữ giới".

Các biện pháp tránh thai giúp chị em yên tâm trong "chuyện ấy" nhưng hãy nghe cảm nhận thật của 6 chị em này - Ảnh 7.

Vậy những thay đổi nào có thể xảy ra? Thuốc tránh thai - vẫn là dạng phổ biến nhất của các biện pháp tránh thai sử dụng hormone - được biết đến với một tác dụng phụ là làm giảm ham muốn tình dục của chị em.  

Theo Tiến sĩ Richardson, điều tương tự xảy ra với các biện pháp tránh thai khác vốn hoạt động theo nguyên tắc hormone đi vào cơ thể phụ nữ, ví dụ như miếng dán tránh thai hay mũi tiêm tránh thai.

Nếu bạn lo lắng việc thời điểm bắt đầu dùng, ngưng dùng hay chuyển đổi biện pháp tránh thai tác động thế nào tới ham muốn tình dục của mình, hãy trò chuyện với nửa kia của bạn và cả bác sĩ để lựa chọn biện pháp tối ưu. Tiến sĩ Richardson khuyên: "Trong khi ngừa thai là việc làm quan trọng, nó phải được cân bằng với một đời sống tình dục khỏe mạnh, một ham muốn tình dục bình thường. Bạn nên thảo luận với bác sĩ bất cứ thay đổi nào trong ham muốn tình dục càng sớm càng tốt, trước khi nó để lại tác động tiêu cực lên mối quan hệ của bạn".

Comentaris
Encara no hi ha cap comentari. Vull ser el primer.