Blocs Blocs

ANAR ENRERE

Hỗ trợ cho cả hai cùng trên đỉnh với những bí kíp phòng the này

đối với các bộ đôi hay vk ông chồng, chuyện hoà hợp trong luận điểm chăn gối đôi lúc cũng gặp mặt rộng rãi gian nan. Nhưng nếu như biết cách suy xét xúc cảm dục tình của đối thủ, thì những bộ đôi hoặc vợ ông chồng đều phải có được sự viên mãn trong chuyện chăn gối. Hãy cùng nhau tậu hiễu những bí kíp phòng the làm cho cả hai cùng bên trên đỉnh.

bí kíp phòng the

1. Kiểm soát việc bên trên đỉnh

Hãy kiểm soát nơi khoái cảm của nhau sẽ giúp cả hai cùng bên trên đỉnh. Với bí mật này đang kích động để cho nửa kia của chính bản thân mình sắp đạt đến khoái cảm cực khoái rồi dừng lại hành động kích dục. Việc này đã khiến nửa kia đang dứt hưng phấn & không truyền đối thủ bên trên đỉnh.

2. Kiên trì nhằm để cùng với thăng hoa

mọi người đều sở hữu các cảm hứng & khoảng thời gian lên đỉnh khác biệt. Sau khoản thời gian đưa bộ phận sinh dục vào trong hậu môn, thời gian "thò thụt" của đấng mày râu nhằm để xuất tinh là khoảng 5 phút. Ở nữ giới số giờ này dai dẳng hơn khoảng 15 phút.

các bạn hãy kiên nhẫn triển khai những hành động kích thích nữa kia của bản thân. Dần dần quý ông vẫn mềm dẻo & sung sức hơn để đợi chúng ta công nhay lên đỉnh.

chúng ta cũng có thể gửi nam nhi ngậm một viên kẹo sâm hamer chính hãng trước lúc quan hệ tình dục 30 phút. Kẹo hamer sẽ khiến phái mạnh dai dẳng khoảng thời gian tình dục từ 15 đến 30 phút. Sẽ hỗ trợ cả hai cùng với lên đỉnh & trên đỉnh nhiều đợt.

giá kẹo sâm hamer

3. Chăm lo nơi G

bạn hãy chú ý nơi G của nửa kia của chính mình. Nơi G là những điểm giúp đối thủ đạt khoái cảm cực khoái khi đc kích ứng. Hai bạn hãy chăm lo, vuốt ve nơi G của nhau bằng tay thủ công, lưỡi...mà cả đôi bạn trẻ cảm nhận thấy thoải mái và dễ chịu. Ấy cũng chính là biện pháp kích dục giúp cả hai kéo dài trong suốt thời gian tình dục để cùng với nhau bên trên đỉnh.

4. Đồ chơi quan hệ tình dục

đồ chơi tình dục

Hạt rung, dương vật fake và phổ biến món đò chơi quan hệ nam nữ cũng chính là góp thêm phần hỗ trợ cho đôi bạn trẻ đạt khoái cảm và lên đỉnh. Các bạn hãy bổ xung bí quyết này vào bí mật phòng the của chúng ta nhé. Ví như hai bạn cảm nhận thấy thoái thì trên đây chắc chắn là bí kíp phòng the lạ mắt dành cho bạn.

5. Quan hệ giới tính gần ngày rụng trứng

lúc làm chuyện người lớn sắp ngày rụng trứng, hàm lượng hoc môn hooc môn testosterone ở đàn bà luôn luôn ở mức cao, dẫn theo kinh nghiệm ham mê dục tình ở chị em phụ nữ cũng tăng theo. Dó đó phụ nữ sẽ nồng nhiệt hơn trong chuyện chăn gối.

cơ mà điều đó cũng nghiêm trọng, quan hệ tình dục gần này rùng trứng cực kỳ dễ dẫn đến thụ thai. Nếu đôi bạn trẻ chưa chuẩn bị sẵng sàng để có con, hãy lạm dụng quá những biện pháp hạn chế có thai nhằm an ninh nhé.

6. Sử dụng tay

các bạn hãy sử dụng đôi tay để kích động nữa kia của mình. Nhằm để thực hiện được điều đó, nam dùng 1 hay bàn tay kích thích lên vùng kín của người cô gái. Biện pháp này đã hỗ trợ cho nữ dễ đạt khoái cảm hơn.

bài viết gợi ý: phương pháp quan hệ giới tính bằng lưỡi các bạn nhất định cần thử

7. Mất uống vô số rượu và bia

rượu vang

1 chút men rượu vẫn giúp đỡ bạn nồng cô gái hơn lúc quan hệ. Nhưng uống quá nhiều, dương vật đã cương cứng vượt mức, làm cho tắt nghẽn tinh dịch tạm thời. Làm cho cho tất cả những người thanh niên xuất tinh khó, "cậu nhỏ" cương cứng trên mức cần thiết đang khiến cho cơ quan sinh dục nữ có hiện tượng đau lúc quan hệ trong thời gian dài. Khi đó cả đôi bạn trẻ đã không thể đạt khoái cảm cực khoái và chạm đỉnh yêu. Bởi vì thế, bạn hãy nhơ chỉ uống không nhiều hoặc chống chỉ định rượu và bia trước khi bước đầu cuộc yêu nhé

8. Sử dụng chất sứt trơn

nhằm để tăng cảm xúc thoải mái, hai bạn nên lạm dụng mang đến chất sứt trơn trước và lúc quan hệ. Theo điều tra, hơn 50% chị em phụ nữ số đông cho là dùng chất quẹt trơn vẫn hỗ trợ cả hai tiện lợi đạt khoái cảm cực khoái và lên đỉnh hơn.

Hãy trân trọng cảm hứng của đối phương vẫn chính là liệu pháp tuyệt đối. Chỉ khi cả hai cộng với thoải mái và dễ chịu đặ chân tới cuộc yêu thương thì hai bạn trẻ mới mà thậm chí áp sử dụng được các khoa học hoặc bí kíp quan hệ nam nữ đã được học. Hi vọng bài viết góp phần cả hai cùng trên đỉnh sở hữu các bí mật phòng the đang giúp bạn luộn giữ đc lửa cho chuyện nệm chiếu của chính bản thân mình.

Nguồn bài viết: https://hamerdayroi.com/giup-ca-hai-cung-len-dinh-voi-nhung-bi-kip-phong-the-nay/

Comentaris
Encara no hi ha cap comentari. Vull ser el primer.