Blocs Blocs

ANAR ENRERE

Phương pháp chọn lọc gel quẹt trơn

Cơ quan sinh dục nữ chị em tiết ra hàm hàm lượng bôi trơn khác nhau và bám vào từng một thời gian khác nhau. Ngoài ra, các chị em có thể bị hạn chế khả năng sứt trơn trường hợp thân thể thiếu nước hoặc thân thể mất hưng phấn trọn vẹn khi quan hệ. Cách khắc phục thông thường là chọn lựa gel bôi trơn nhằm bổ trợ mang đến. Làm sao để biết biện pháp chọn lựa gel bôi trơn unique nhằm tậu đc gel thoa trơn an toàn?

phương pháp lựa chọn gel bôi trơn

Tác dụng của gel trét trơn là gì?

Bạn cũng có thể tìm chất trét trơn online, tại các cửa hàng thuốc... Dù mọi người sở hữu ý định tình dục thâm nhập mang tình nhân hay tự "thẩm du", gel quẹt trơn để giúp đỡ đc ở các khía cạnh sau:

  • Giảm bớt các ma xát gây đau khi làm chuyện người lớn qua cơ quan sinh dục nữ hoặc lỗ đít
  • Tăng tốc lưu dung lượng máu chảy qua âm đạo trong time massage, trét gel. Từ ấy khiến cho âm hộ tiết ra chất thoa trơn thoải mái và tự nhiên
  • Trét gel bôi trơn lên chỗ kín sẽ khiến quá trình thâm nhập sản sinh nhiều khoái cảm cực khoái hơn.
  • Giữ cho da âm hộ mượt mà và duy trì độ co giãn của thành vùng kín.

Gel bôi trơn

Nhằm để chọn lựa chất quẹt trơn thích hợp, bạn nên chú ý hai tác nhân dưới đây:

  • Sự thoải mái: Chất trét trơn các bạn đã sử dụng mang giúp bạn cải thiện khoái cảm cực khoái của bộ đôi không?
  • Sự an toàn: Bộ phận sản phẩm có gây nên kích động không? Chúng có tác động gì tới biện pháp hạn chế thai mà lại chúng ta đang dùng?

Có thể bạn sẽ thíchhttps://samhamer.vn/san-pham/keo-sam-hamer/

Gel thoa trơn gốc dầu

Gel bôi trơn gốc dầu

Gel thoa trơn gốc dầu mang tên tiếng Anh là oil-based lube là dòng sản phẩm gel trét trơn mang bộ phận chứa dầu khoáng, dầu hạnh nhân, dầu thực vật, dầu dừa hay phối hợp chung nhiều dạng dầu tự nhiên với nhau, độ cô đặc & bám dính rất lớn. Gel trét trơn gốc dầu cũng khá lâu trôi, do đó nếu như chỉ lạm dụng quá trong các công việc quan hệ thì bạn sẽ không cần lo lắng đến việc cần thoa nhiều lần, hay trét có lượng gel lớn giống như các sản phẩm gel thoa trơn khác.

Lượng chất trét trơn gốc dầu thậm chí phá hủy bao cao su thiên nhiên latex. Dòng trét trơn này chỉ bình yên khi dùng với bao cao su làm từ nitrile, polyisoprene...

Gel sứt trơn gốc dầu tự nhiên

Gel sứt trơn gốc dầu ban có thể mua ở trong phòng bếp của chính mình. Giả dụ nó bình yên khi ăn thì có thể vẫn an toàn lúc đưa vào bên trong chỗ kín. Một vài loại dầu phù hợp cho tình dục thâm nhập cũng như dầu hạt nho & dầu hạt đào.

Ưu điểm: Dùng làm mat-xa yoni hoặc lingam, chi phí phải chăng, mọi cá nhân hồ hết thậm chí dễ dãi mua được.

Nhược điểm: Dễ hỏng bao cao su thiên nhiên latex.

Gel thoa trơn gốc dầu tổng hợp

Gel bôi trơn gốc dầu tổng hợp có độ bám dính cao, buộc phải vô cùng khó vệ sinh sạch sẽ, làm sạch. Nó bao hàm dầu khoáng (mineral oil), sữa dưỡng thể, Vaseline…

Ưu điểm: Thường sử dụng cho người nam giới thẩm du, chi phí rẻ, mỗi cá nhân số đông mà thậm chí dễ dãi sắm được.

Nhược điểm: Gây kích thích cho âm hộ, tàn phá bao cao su thiên nhiên, đồ chơi quan hệ.

Xem thêm: kẹo sâm hamer chính hãng mua tại đây https://samhamer.vn/san-pham/keo-sam-hamer-chinh-hang/

Gell sứt trơn gốc nước

Gel bôi trơn gốc nước là dòng gel bôi trơn chuyên được sự dụng được chế biến từ nước đã biết thành ion hóa khử & sở hữu thêm 1 số bộ phận khác. Có tên gọi là gốc nước nhằm nhận ra với gel sứt trơn gốc silicon hoặc gốc dầu, 1 trong ba dòng gel thoa trơn thông dụng nhất hiện thời.

Gel sứt trơn gốc nước mục đích khiến cho trơn âm vật, nó còn có khá nhiều ưu thế mà lại chưa hẳn các mẫu gel thoa trơn khác đều phải sở hữu được.

Gel quẹt trơn gốc nước chứa glycerin

Những mẫu chất sứt trơn thịnh hành trên thị trường hiện giờ là gel sứt trơn xuất phát nước với chứa chất glycerin. Chủ yếu hàm lượng quẹt trơn mọi mang hương vị hay được làm ấm mọi chứa glycerin. Lúc mẫu gel này bước đầu khô, thì tối ưu là chúng ta nên bổ sung cập nhật bổ sung nước thay vì bổ sung thêm gel vào. Vì nước vẫn cảm hứng trơn mượt ngay tức thì.

Ưu điểm: Dễ tìm, giá khá mềm, mà thậm chí dùng chung với bao cao su thiên nhiên latex.

Nhược điểm: Chóng khô, dính nhớp, glycerin thậm chí mà thậm chí gây nhiễm trùng nấm, sản phẩm này còn có chứa paraben hay propylene glycol có khả năng gây kích ứng cho da nhạy cảm.

Gel thoa trơn gốc nước không chứa glycerin

Là dòng gel trét trơn bắt buộc sử dụng nếu như bạn bị nhiễm trùng nấm men tái phát. Nó có thể chứa glycerin có bắt đầu thực vật, không gây nhiễm trùng nấm men.

Ưu điểm: Khiến cho xúc cảm ẩm ướt lâu dài, giảm bớt kích động cho "cậu bé", mà thậm chí sử dụng chung sở hữu bao cao su thiên nhiên latex, một vài loại được khuyến khích dùng để làm tình dục qua đường "lỗ hậu".

Nhược điểm: Vì không có chứa glycerin, nó sẽ có vị đắng hơn, chỉ thậm chí sắm online hay shop đồ chơi quan hệ giới tính, dòng sản phẩm chứa paraben hay propylene glycol có tác dụng gây kích thích da.

Xem thêm: làm sao để mua kẹo sâm hamer chính hãng https://samhamer.vn/san-pham/keo-sam-hamer-37f82k-chinh-hang/

Gell sứt trơn silicon

Các chất thoa trơn chiếc này được bác sĩ khuyên là sử dụng quá cho thiếu nữ bị khô rạn âm hộ hoặc đau âm hộ. Silicon sử dụng quá trong điều chế gel quẹt trơn không gây nguy hiểm & không thể thẩm thấu vào bên dưới lớp da. Mặt khác, hầu hết những loại gel bôi trơn silicon hầu hết không khiến kích thích.

Ưu điểm: Mà thậm chí dùng chung mang bao cao su latex, khi làm chuyện người lớn bên dưới nước cũng có thể dùng, không có mùi và không có vị, tác dụng dài gấp gáp ba lần chất quẹt trơn bắt đầu nước.

Nhược điểm: Mắc tiền, chỉ định chung mang đồ chơi tình dục khiến cho từ silicon, khó mua tậu, phải rửa sạch bằng xà phòng và nước giả dụ dùng vô số. Rất dễ khiến kích thích với những người dùng mang cơ địa mẫn cảm, rất mẫn cảm sở hữu thành phần với trong gel trét trơn.

Kết luận: với các biện pháp chọn lọc gel trét trơn đã nêu bên trên hi vọng các bạn sẽ chọn lựa đc các chất sứt trơn phù hợp với mình nhất khiến cho cuộc yêu mang đến nồng cháy nhé

Nguồn: https://samhamer.vn/phuong-phap-lua-chon-gel-boi-tron/

Comentaris
Encara no hi ha cap comentari. Vull ser el primer.