Blocs Blocs

ANAR ENRERE

Sáu lợi ích lúc quan hệ qua đường đít

Có thể chúng ta từng nghe những mối đe dọa quay quanh việc quan hệ đít như không hề sạch sẽ, gây đau… Mà ví như triển khai đúng cách dán, mọi người có thể tận hưởng đc các tiện ích tuyệt vời từ những việc quan hệ nam nữ bằng hậu môn đó.

Chúng ta cũng có thể cân nhắc thử tình dục đít sau thời điểm biết 6 tác dụng bên dưới đây:

1. Phái nữ dễ đạt khoái cảm

Năm 205, Tạp chí y khoa quan hệ đang cơ cấu phân tích về khoái cảm ở người có quan hệ tình dục lỗ hậu môn trong thời điểm gần nhất, trong các số đó 29% là bạn nữ. Kết quả cho thấy 94% người nữ lên đỉnh nhờ quan hệ qua lỗ đít. Đây sự thật là con số tuyệt vời khi so với xâm nhập qua đường âm vật – khoảng 70-90% cô gái không hề đạt được khoái cảm qua bí quyết này.

Có thể bạn sẽ mua: kẹo sâm hamer https://samhamer.vn/san-pham/keo-sam-hamer/

2. Khoái cảm từ quan hệ lỗ đít cực kỳ nảy lửa

Tại Sao là bởi "cửa sau" tập trung không ít đầu rễ thần kinh rất nhạy cảm, một số trong những trong các số ấy mật thiết link tới các rễ thần kinh ở bộ phận sinh dục.

So với nam, quan hệ bằng đường lỗ đít có khả năng kích thích tuyến tiền liệt và sản sinh cực khoái. Khoái cảm ở tuyến tiền liệt sẽ gửi đến một luồng khoái cảm mạnh mẽ dọc cơ thể thanh niên.

Đối với chị em, dục tình qua đường đít đã tác động vào 2 nơi khoái cảm là vấn đề G và điểm A. Hai đặc điểm này số đông nằm ở dọc thành âm vật mà vẫn có thể đc kích động gián tiếp thông qua bí quyết quan hệ tình dục bằng hậu môn. Giống như tuyến tiền liệt, ảnh hưởng ở những điểm đó có thể làm “rung cảm” cả thân thể quý cô. Mà thậm chí chúng ta cũng có thể squirting – một cách “xuất tinh” ở chị em khiến cho nàng phóng ra dịch không màu mùi. Thế nên, vì sao không lại thử quan hệ giới tính bằng lỗ đít?

3. Khám phá đam mê quan hệ tình dục thầm bí mật

Bạn sẽ không biết đc một chỗ đứng nào khác bên trên thân thể mà thậm chí phát triển thành đầy kích thích cho đến khi chúng ta thử chúng. Quan trọng khi quan hệ lỗ hậu môn mà thậm chí đưa về các xúc tác khác biệt hơn các bí quyết quan hệ giới tính thông thường khác.

Các bạn còn thậm chí mở màn cuộc yêu bằng phương pháp đem vào trong 1 số mặt hàng chơi quan hệ chỉ giành riêng cho quan hệ giới tính bằng "lỗ hậu". Việc thử nghiệm những điều mới sẽ khiến cuộc sống thường ngày quan hệ giới tính của chúng ta mang đến mê hoặc, tránh chán lúc làm chuyện người lớn với thanh niên hoặc cả lúc chỉ tự sướng một mình!

Gợi ý cho bạn: kẹo sâm hamer chính hãng https://samhamer.vn/san-pham/keo-sam-hamer-chinh-hang/

4. Bà xã ông xã bạn sẽ khắng khít hơn

Hãy thử những tư thế tình dục mới yên cầu sự lòng tin ở cả hai bên. Chỉ lúc lòng tin bạn mới mà thậm chí thư giãn cơ thể, sẵn sàng để lộ những bộ phận bên trên cơ thể nhưng các bạn cảm nhận thấy không hề mấy mạnh mẽ và tự tin & bình tâm rằng thanh niên vẫn trân trọng thân thể của chính mình.

Ngoài ra, cặp đôi sẽ nên giao tiếp phổ biến sở hữu nhau để hiểu xem hai người thích như thế nào, thích triển khai tư thế này như thế nào, điểm dừng của cặp đôi là như thế nào nhằm để sinh ra khoảng không thoải mái & mất phán xét nhất có thể.

5. Dục tình lỗ đít có khá nhiều công dụng sức khỏe

Quan hệ nam nữ đít nói riêng & quan hệ nam nữ nói tóm lại có tương đối nhiều công dụng cho sức khỏe như:

  • Giảm nguy hại mắc bệnh tim, tăng huyết áp và đột tử
  • Giấc ngủ ngon hơn
  • Hệ miễn dịch khỏe và đẹp hơn
  • Giảm đau đầu
  • Tăng muốn quan hệ
  • Giảm đau bụng kinh
  • Tâm trạng sung sướng hơn

Hình như, việc kích động tuyến tiền liệt ở nam thậm chí làm cho ngăn cản và hỗ trợ khám chữa bệnh không ổn định cương dương, viêm tuyến tiền liệt và chứng trạng đau lúc xuất tinh.

Ngoài ra, việc đạt đc cực khoái lúc làm chuyện người lớn còn giúp giải phóng stress, hỗ trợ lưu thông máu và mang lại làn da đẹp hơn.

Gợi ý cho bạn: Bạn sẽ mua kẹo sâm hamer mỹ ở đâu https://samhamer.vn/san-pham/keo-sam-hamer-37f82k-chinh-hang/

6. Suy giảm nguy hại có bầu

Quan hệ tình dục qua hậu môn có thai không? Trừ một số tình huống sơ suất hay không cẩn trọng khi nhằm để tinh dịch dịch rời tới âm vật, quan hệ giới tính bằng đường hậu môn có thể khiến cho bạn tận thưởng khoái cảm mà không phải lo ngại có thai. Mặc dù thế, các căn bệnh lây truyền qua đường quan hệ giới tính đã có công dụng gây truyền nhiễm nếu bạn không dùng biện pháp bảo đảm an toàn.

Phần da bên trong trực tràng mỏng tanh và dễ rách rưới. Nếu như bạn quan hệ tình dục mất đúng cách dán, nó sẽ bị tổn hại & dễ nhiễm bệnh hơn. Vì vậy, nhằm tình dục bình an, bạn nên lạm dụng liệu pháp đảm bảo & thật nhiều gel trét trơn.

Dường như, các bạn để ý không thâm nhập từ lỗ đít sang chỗ kín/miệng mà không rửa và thay bao cao su đặc trước.

Quan hệ lỗ đít có thể mang về phổ biến tiện ích cho sức khỏe tình dục cũng tương tự tình trạng sức khỏe thể lực & ý thức. Miễn là mọi người luôn luôn lạm dụng quá biện pháp bảo vệ và bôi trơn nhằm thử nghiệm trơn tru & dễ chịu nhé.

Comentaris
Encara no hi ha cap comentari. Vull ser el primer.