Blocs Blocs

ANAR ENRERE

U hạt vùng bẹn là gì? Lý Do & cách chữa

U hạt khu vực bẹn là một căn bệnh phổ biến bây chừ. Nếu như không được điều trị trong lúc này, thì các "cậu nhỏ", khu vực bẹn, điểm hãng có khả năng sẽ bị tổn hại. Vậy u hạt vùng bẹn là gì? Tại Sao vag biện pháp chữa bệnh như thế nào? Bài viết sau đây vẫn giúp bạn giải đáp những câu hỏi đó.

U hạt vùng bẹn là gì?

U hạt vùng bẹn là gì?

U hạt vùng bẹn là bênh cho nhiễm lây qua đường tình dục. Do những con vi khuẩn Calymmabacterium (Donovania) granulomatis gây nên. Bệnh lây lan chủ yếu qua giao hợp ở "lol" hay "lỗ nhị". Trong một số tình huống, bệnh có thể lây khi làm chuyện người lớn bằng miệng nhưng trường hợp này rất hiếm.

đối tượng người tiêu dùng nào kém cỏi bận bịu bệnh?

Bệnh u hạt vùng bẹn thường xảy ra ở những người có độ tuổi từ 20 tới 40, nam giới mang nguy cơ bị bệnh cao hơn bạn gái. Bệnh này quý hiếm chạm chán ở trẻ em & người già.

Nội dung bài viết gợi ý: Tác hại của quan hệ tình dục tập thể

chứng trạng & dấu hiệu

U hạt vùng bẹn

U hạt điểm bẹn có khoảng thời gian ủ bệnh từ là một tới 12 tuần, sau thời điểm này đang xuất hiện những triệu chứng. U hạt khu vực bẹn là 1 trong nốt trên da mất đau đớn, màu đỏ dần dần lớn ra, biến thành một tổn hại da đỏ, ẩm, mịn, mùi hôi. Vết loét dần dần mở rộng, mà thậm chí lan quý phái các vùng da khác.

những vùng thường hay bị nhiễm trùng:

  • bộ phận sinh dục nam, dịch hoàn, háng, & đùi ở phái nam
  • âm đạo, vùng kín, và đáy chậu ở đàn bà
  • "cửa sau" & mông ở những bệnh nhân sở hữu quan hệ tình dục đón nhận "lỗ nhị"
  • Mặt ở cả hai giới tính

nguy hại mắc bệnh

có không ít yếu tố thậm chí khiến chúng ta tăng nguy cơ mắc u hạt bẹn bao gồm:

  • tiếp tục dục tình không an ninh.
  • quan hệ nam nữ đồng giới cánh mày râu do tỉ lệ nam giới bị u hạt bẹn cao hơn hẳn đối với nữ giới.

không tồn tại những nhân tố nguy hại bệnh không hề tức là mọi người không hề bị bệnh. Những triệu chứng bên trên chỉ mang tính chất tham khảo. Bạn nên hỏi ý kiến bác sĩ chuyên khoa nhằm để biết thêm cụ thể.

Khám chữa

cách điều trị

có khá nhiều cách chữa. Vì bệnh tiến triển âm ỉ nên thường phải chữa bệnh dài ngày. Thậm chí dùng erythromycin hay tetracyclin 500mg, ngày 4 lần, trong 21 ngày. Ampicillin 500mg mỗi ngày dùng 4 lần cũng có tác dụng, nhưng mà buộc phải chữa bệnh dai dẳng, mà thậm chí đến 12 tuần.

hy vọng các kỹ năng bên trên mà thậm chí giúp bạn hiểu đc u hạt khu vực bẹn là gì? Nguyên nhận & cách điều trị. Giúp đỡ bạn với liệu pháp điều trị và phòng tránh đc nguy cơ mắc bênh.

Nguồn bài viết: https://samhamer.vn/u-hat-vung-ben-la-gi-nguyen-nhan-va-phuong-phap-dieu-tri/

Comentaris
Encara no hi ha cap comentari. Vull ser el primer.