Blocs Blocs

ANAR ENRERE

Vừa tìm ra thuốc kẹo sâm hamer mới điều trị bệnh tình dục

Các nhà khoa học Mỹ cho biết loại kháng sinh họ vừa điều chế đã loại bỏ "siêu bệnh tình dục" gây ra bởi lậu cầu khuẩn đa kháng thuốc chỉ với một liều duy nhất.

Kẹo sâm Hamer chính hãng là sản phẩm được sản suất tại Malaysia theo công nghệ sản xuất của Mỹ, mang lại nhiều tác dụng hữu ích đối với sức khỏe của nam và nữ, nhất là nam giới. Các hoạt chất dinh dưỡng trong kẹo có tác dụng giúp tăng cường khả năng ham muốn ở cánh mày râu. Đồng thời, giúp hỗ trợ cải thiện triệu chứng rối loạn cương dương và yếu sinh lý. 

Bảng giá của kẹo sâm Hamer:

 

➤ Mua 2 viện kẹo Hamer giá: 180.000vnđ. 

➤ Mua 5 viện kẹo Hamer giá: 399.000vnđ. 

➤ Mua 10 viện kẹo Hamer giá: 699.000vnđ.

➤ Mua 1 hộp kẹo Hamer G28Q79 32 viên giá: 1.299.000vnđ.

➤ Mua 1 hộp kẹo Hamer 37F82K 36 viên giá: 1.399.000vnđ.

➤ Mua 1 hộp kẹo Hamer Mỹ 32 viên giá: 1.599.000vnđ.

Xem thông tin chi tiết và đặt mua: TẠI ĐÂY

 

Đặt mua tại cửa hàng theo SĐT: 0789 84 2468 (Gọi/ SMS/ Zalo).

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG tận nơi trên toàn quốc cho đơn từ 500.000đ, sản phẩm bọc kín đáo, thông tin khách mua đều được bảo mật tuyệt đối.

✔ Không ghi tên thuốc, chỉ ghi mã số đơn hàng.

✔ Sản phẩm xuất xứ Malaysia và Mỹ chính hãng 100%.

✔ Kiểm tra hàng trước khi thanh toán.

 

Theo bài công bố trên tạp chí khoa học Nature Communications, hiệu quả nói trên được ghi nhận ở thử nghiệm động vật (trên chuột). Nhóm tác giả dẫn đầu bởi Đại học Bang Pennsylvania và Đại học Emory (Mỹ) đang gấp rút chuẩn bị cho các thử nghiệm lâm sàng. Hợp chất mang tên MBX-4132 có bản chất là một loại kháng sinh mới mà "siêu vi khuẩn" lậu không có khả năng đề kháng.

Vừa tìm ra thuốc mới chống lại siêu bệnh tình dục - Ảnh 1.

Giáo sư Ken Keiler từ Đại học Bang Pennsylvania giải thích rằng MBX-4132 sẽ liên kết với các ribosome của vi khuẩn và thay thế một vùng protein quan trọng đối với con đường dịch mã của vi khuẩn, tức giai đoạn các protein được tạo ra dựa trên vật liệu di truyền bên trong sinh vật. Vi khuẩn sẽ ra đời với một số lỗi tổng hợp protein và nhanh chóng chết đi, không sinh sôi được nữa.

Trong thử nghiệm động vật, thuốc mới đã quét sạch "siêu bệnh tình dục" chỉ với 1 liều duy nhất, sử dụng qua đường uống.

Theo Medical Xpress, bệnh lậu là một bệnh lây truyền qua đường tình dục cực kỳ phổ biến, lây nhiễm cho hơn 500.000 người mỗi năm chỉ tính riêng tại Mỹ và chủng vi khuẩn gây bệnh Neisseria gonorrhoeae càng ngày càng kháng nhiều loài kháng sinh. Một nhóm vi khuẩn đa kháng mang đến "siêu bệnh lậu" cực nặng, kháng mọi loại kháng sinh đã được ghi nhận ở nhiều nước trên thế giới vào năm qua. Ca "siêu bệnh tình dục" do lậu cầu khuẩn đầu tiên được ghi nhận là một người đàn ông ở Anh, được Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) công bố vào tháng 3-2018.

Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh Mỹ (CDC) liệt kê bệnh lậu đa kháng thuốc là một trong năm mối đe dọa khẩn cấp nguy hiểm nhất hiện nay. Nguyên nhân chủ yếu dẫn đến các "siêu bệnh" được cho là do thói quen lạm dụng kháng sinh đầy nguy hiểm của con người.

Comentaris
Encara no hi ha cap comentari. Vull ser el primer.