Blocs Blocs

ANAR ENRERE

Tìm hiểu về phá thai trực quan bằng ống siêu dẫn

Phá thai không đau trực quan bằng ống siêu dẫn như thế nào là thắc mắc của nhiều thai phụ bởi đây là mẹo mới, được nhiều lần cơ sở y tế, trung tâm y tế áp dụng, nhưng không biết quy trình thực hiện như thế, độ an toàn và thời gian thực hành, các bác sĩ sẽ giải đáp qua bài viết này.

Cách bỏ thai không đau trực quan bằng ống siêu dẫn

Bỏ thai không đau trực quan bằng ống siêu dẫn là biện pháp bỏ thai tiên tiến, sử dụng máy siêu âm để xác định vị trí thai, dưới đó sử dụng ống hút thai chuyên dụng có gắn thiết mắc phải theo dõi để quan sát trực tiếp Vừa rồi màn hình máy tính cho việc hút thai được an toàn, ít tác động đến tử cung và tránh sót thai.

Khi lựa chọn cách này chị em nữ giới sẽ an tâm giúp sức khỏe của mình hơn bởi hạn chế những tổn thương tạo nên cho tử cung như những cách nạo, hút thai truyền thống.

Phá thai không đau trực quan bằng ống siêu dẫn như thế nào

Phá thai không đau bằng ống siêu dẫn an toàn hơn những biện pháp truyền thống

Đình chỉ thai không đau trực quan bằng ống siêu dẫn phù hợp với thai từ 7- 10 tuần tuổi, thai nằm trong tử cung, bà bầu không mắc các viêm nhiễm phụ khoa và tính mệnh ổn định để thực hiện đình chỉ thai.

- Đây là biện pháp phá thai được đánh giá có độ an toàn cao bởi nhờ việc xác định chính xác vị trí thai nên hạn chế thấp nhất các dấu hiệu sót thai, sót nhau thai, các ống hút bằng chất liệu NaNo cũng hạn chế các ảnh hưởng tới tử cung như mỏng thường rách tử cung.

- Mẹo này cũng giảm bớt các đau đớn giúp bà mẹ nhờ sử dụng một lượng thuốc giảm vừa phải, kết hợp các dụng cụ chuyên khoa mềm, dẻo, cho việc thực hiện dễ dàng và vô cùng an toàn.

- Thủ thuật này thực hành khá nhanh, bà mẹ không quá mất thời gian phải ở lại theo dõi nhiều lần ngày như những cách cũ mà chỉ cần thiết vài giờ nghỉ ngơi tại cơ sở y tế là có thể về hồi phục sức khỏe.

Tuy nhiên, bà mẹ cần thiết chú ý rằng, tất cả những giải pháp bỏ thai dù an toàn tới đâu nếu làm ở những bệnh viện không uy tín, k đảm bảo chất lượng thì hậu quả rất khó lường. Vì vậy, để tránh các tai biến trong và dưới liệu trình đình chỉ thai đàn bà cần lựa chọn những cơ sở y tế, bệnh viện lớn để bảo vệ sức khỏe chính mình.

Quy trình phá thai bằng ống trực quan siêu dẫn

Trước khi thực hiện đình chỉ thai, đối với bất kì biện pháp nào thì những bác sĩ cũng khuyên bà mẹ cần chuẩn gặp phải tâm lí vững, hạn chế lo lắng, nghỉ ngơi hợp lí để đảm bảo sức khỏe khi tiến hành.

Quy trình bỏ thai không đau trực quan bằng ống siêu dẫn tiếp diễn như dưới

- Bước 1: thai phụ được thăm khám sức khỏe, siêu âm thai, nếu tất cả đều đảm bảo thì có thể tiến hành đình chỉ thai.

- Bước 2: chuyên gia vệ sinh cô bé để tránh viêm nhiễm và tiến hành gây mê hoặc giảm đau cho bà mẹ.

- Bước 3: chuyên gia bắt đầu siêu âm để xác định vị trí thai, sau đó mở khu vực vùng kín để đưa ống hút NaNo mềm có gắn thiết mắc phải theo dõi vào trong tử cung bà bầu, sau đó tiến hành hút thai ra nhẹ nhàng, tránh gây tổn hại tới bất cứ cơ quan nào, đặc biệt là tử cung.

- Bước 4: Vệ sinh âm hộ và sát khuẩn lại lần cuối và thai phụ được chuyển sang phòng hồi sức để nghỉ ngơi.

Tất cả liệu trình được tiến hành khá nhanh, sau khi thuốc tê hết tác dụng thì thai phụ sẽ cảm giác đau nhưng cảm thấy đau cũng giảm dần trong vài ngày, sau khi nghỉ ngơi tại cơ sở y tế vài giờ để theo dõi, nếu mọi thứ đều ổn định thì có thể ra về và tuân thủ những lưu ý của chuyên gia như sau:

- Ẳn uống đủ chất, nghỉ ngơi hợp lí để cơ thể mau hồi phục.

- Tránh vận động mạnh, lao động quá sức sẽ tác động xấu đến sức khỏe.

- Tuyệt đối không giao hợp ít nhất 4 tuần sau bỏ thai.

Phá thai không đau trực quan bằng ống siêu dẫn

Sau khi phá thai nghỉ ngơi vài ba giờ thai phụ có thể về nhà

- Vệ sinh vết thương, âm hộ nhẹ nhàng bằng nước rửa vệ sinh phụ khoa chuyên dụng.

- Thời gian có bầu lại ít nhất là 6 tháng dưới khi phá thai.

- Tái khám định kì theo lịch hẹn của chuyên gia.

Thông tin nhiều chị em quan tâm:

- Địa chỉ phá thai an toàn tại Hà Nội

- Chi phí hút thai an toàn

Comentaris