Blocs Blocs

ANAR ENRERE

Phòng khám Da khoa Gia Dình tổ chức tư vấn tính mệnh online

các ngày này “dạo” Trên đây các trang mạng không khó khăn để thấy nhiều tình huống bệnh nhân dân, nhất là trong những vùng cách ly, phong tỏa bày tỏ những khó khi phải đi khám điều trị.

Đáp ứng đòi hỏi này, trung tâm y tế Đa khoa Gia Đình (TP.Đà Nẵng) quyết định triển khai chương trình “Tư vấn tính mệnh online cùng bác sĩ”. Theo đó, thế vì trực tiếp tới cơ sở y tế, đối tượng sẽ được chuyên gia thăm khám, tư vấn thông qua trao đổi trực tuyến Trên đây những ứng dụng máy đặc điểm hay điện thoại di động không mất phí. Đặc biệt, chương trình được áp dụng với mọi chuyên khoa ở bệnh viện, nói cả giao thuốc kháng sinh tận nơi nếu đối tượng có cần đến.

Từ khi chương trình được triển khai, chỉ riêng tại Trung tâm Nội bài tiết - đái tháo đường của phòng khám, trung bình mỗi ngày đã từng tiếp nhận tầm khoảng 50 cuộc gọi video call qua những ứng dụng zalo, facebook và skype từ người để được tư vấn.

TS-BS. Nguyễn Văn Vy Hậu - Giám đốc Trung tâm Nội tiết - đái tháo đường giúp biết, đội ngũ chuyên gia tham gia chương trình đều là các bác sĩ giỏi và có kinh nghiệm, Mặt khác thường xuyên sẵn sàng hỗ trợ tư vấn tính mạng cho người bệnh 24/24 giờ.

Mặc dù vậy, để giai đoạn trả lời xảy ra nhanh, chính xác, bệnh nhân nên chủ động chuẩn bị các thông tin về căn bệnh như: các chỉ số huyết áp, đường huyết, kết quả kiểm tra gần nhất, toa thuốc kháng sinh gần nhất (nếu có)... Để bác sĩ nhận thấy và đưa ra phương án chữa trị thích hợp.

“Tâm lý lo lắng đến trung tâm y tế mùa dịch cùng với việc đi lại hạn chế khiến cho nhiều lần người bệnh gặp vấn đề đối với tính mệnh của bản thân, nhất là các bệnh nhân có căn bệnh lý mạn tính. Vì vậy, việc tổ chức những chương trình trả lời trực tuyến, tư vấn các câu hỏi về tính mạng đã nhận được nhiều nhận xét và đánh giá tích cực” - TS-BS. Nguyễn Văn Vy Hậu chia sẻ.

Mặc dù triển khai chưa lâu nhưng mà có thể khẳng đinh chương trình tư vấn tính mệnh online của trung tâm y tế Đa khoa Gia Đình đã từng trở thành kênh kết nối hữu ích giữa người đối với bác sĩ. Qua đó không những giúp đỡ bệnh nhân kịp thời, tránh đối tượng dân di chuyển, tiết kiệm thời gian, chi phí… mà còn góp phần hỗ trợ công tác phòng bệnh dịch Covid-19 thiết thực, đặc biệt trong tình hình TP.Đà Nẵng tuân thủ giãn giải pháp xã hội hiện nay.

khám nam khoa bao nhiêu tiền
bệnh sùi mào gà ở nam
bị hôi nách phải làm sao
vá màng trinh giá bao nhiêu
đặc trị hôi nách
khí hư màu xanh
hút thai có đau không
khám giang mai ở đâu
giá khám phụ khoa
đại tiện ra máu
pha thai o dau
kham benh tri
chữa liệt dương
đau nhức tinh hoàn trái
hôi nách lây qua đường nào
cách chữa xuât tinh sớm
điều trị nam khoa ở đâu tốt nhất
phòng khám phụ khoa uy tín
tu van phu khoa
bác sĩ tư vấn sức khỏe sinh sản online
phòng khám 380 Xã Đàn Hưng Thịnh
đốt sùi mào gà có đau không

Comentaris